Tại sao Sinomach
career

 

Sinomach, một cầu thủ hàng đầu trong ngành công nghiệp máy móc kỹ thuật toàn cầu. Chúng tôi hoàn toàn nhận thức được rằng tài năng là chìa khóa cho sự thịnh vượng lâu dài của công ty chúng tôi. Mục tiêu chiến lược của chúng tôi là trở thành một doanh nghiệp mẫu với các thị trường trên toàn cầu, cũng như người sử dụng lao động mô hình được nhiều quốc gia và dân tộc tin tưởng. Khi bạn đăng nhập vào công ty, chúng tôi sẽ ký hợp đồng lao động chính thức với bạn luật lao động. Chào mừng bạn đến với Sinomacher!

CHÍNH SÁCH THANH TOÁN VÀ THANH TOÁN

PHÁT TRIỂN NHÂN VIÊN

HUẤN LUYỆN NHÂN VIÊN

Chúng tôi cung cấp một mức lương cạnh tranh trong lĩnh vực của chúng tôi và đã thiết lập một chế độ phân phối tiền lương phù hợp và khoa học và một tổ chức điều chỉnh lương được khuyến khích theo định hướng. Chúng tôi thể hiện sự khác biệt về giá trị giữa các bài đăng khác nhau và thiết lập hệ thống lương linh hoạt theo từng bài đăng.

Chúng tôi cung cấp nhiều lợi ích phúc lợi cho nhân viên của mình. Chúng tôi không chỉ trả tiền cho bảo hiểm theo luật định của nhân viên mà còn cung cấp cho họ các khám sức khỏe miễn phí, và bảo hiểm tai nạn cho những người đi công tác.
Ngoài những ngày nghỉ hợp pháp và hàng năm, nhân viên của chúng tôi cũng có thể thưởng thức nửa ngày nghỉ lễ kỷ niệm của Công ty.

Ngoài ra, chúng tôi còn phân phối đồng phục công ty miễn phí và cung cấp dịch vụ giặt là miễn phí. Trong những dịp như đám cưới, sinh sản, sinh nhật, bệnh tật và vân vân, nhân viên có thể nhận quà và tiền được chuẩn bị sẵn sàng bởi công ty.

Sinomach coi trọng sự phát triển của nhân viên và tạo ra một môi trường làm việc hài hòa và nền tảng phát triển quốc tế. Theo các đặc điểm và tính năng của các bài viết khác nhau, chúng tôi đã thiết lập các lộ trình phát triển cho các bài đăng bao gồm quản lý, chuyên nghiệp, kỹ thuật và tiếp thị vv. Trong khi đó, công ty đã xây dựng hệ thống thẩm định tài năng khoa học và cơ chế loại bỏ lựa chọn, thúc đẩy sự hình thành của các nhân tài trên bảng và cung cấp các cơ hội phát triển đa dạng cho nhân viên.

Công ty ủng hộ lý thuyết học tập "tự cải thiện và tự vượt qua" và cho đến nay đã thiết lập một hệ thống giảng viên khá hoàn hảo bao gồm chủ yếu là giảng viên bán thời gian nội bộ và một số chuyên gia được mời. Hơn nữa, chúng tôi cũng đã áp dụng các hình thức đào tạo đa dạng với giáo viên hướng dẫn, giảng dạy khóa học và nhân viên tự học kết hợp.

Hiện nay, công ty đang đẩy mạnh việc thành lập Trường Quản lý Sinomach, xây dựng hệ thống quản lý kiến thức, tạo ra một bầu không khí lành mạnh trong việc học tập của tất cả các thành viên, của các nhóm và quá trình suốt đời. Sinomach nhằm mục đích để làm cho chính nó một tổ chức học tập theo định hướng, cũng như để nhận ra sự phát triển phù hợp và phối hợp của chính doanh nghiệp và nhân viên.

 

· Đào tạo định hướng 


Chọn Sinomach là chấp nhận và thích nghi với chế độ của nó. Mọi người mới đến dự định sẽ tham dự khóa đào tạo định hướng, bao gồm hai giai đoạn - đào tạo kiến thức tổng quát và đào tạo về kiến thức chuyên môn và kỹ năng. Đào tạo tổng quát kéo dài trong 10 ngày, với các khóa học bao gồm đào tạo quân sự, văn hóa doanh nghiệp, phát triển quá khứ và tương lai của Sinomach, quy định của công ty, giới thiệu sản phẩm, giáo dục an toàn, phát triển nghề nghiệp của nhân viên vv. Đào tạo chuyên ngành khác nhau tùy theo bài đăng.

· Các chương trình đào tạo đa dạng cho kỹ năng đăng bài


Chúng tôi đã đa dạng hóa các chương trình đào tạo cho kỹ năng đăng bài dành riêng cho tất cả các nhân viên ở mọi cấp độ, giúp họ nâng cao hiệu quả kỹ năng của họ.

· Kỹ năng cạnh tranh giữa các kỹ thuật viên
Có các cuộc thi kỹ năng giữa các kỹ thuật viên hàng năm, là nơi giới thiệu cho họ để thể hiện bản thân và giao tiếp với các đồng nghiệp.
Sinomach, nền tảng cho niềm đam mê và ước mơ của bạn.